Mẫu đồng hồ treo tường đẹp phù hợp với từng không gian

Nhanh tay bắt kịp xu hướng đồng hồ treo tường đẹp hot nhất 2019 sẽ khiến bạn không ngần ngại chi hầu bao để sở hữu ít nhất một em trong ngôi nhà của mình. Đồng hồ treo tường nghệ thuật với phong cách hiện đại sẽ mang đến cho không gian sự mới mẻ, vừa để trang trí phòng, xem thời gian lại vừa có ý nghĩa phong thủy, mang tài lộc đến cho gia đình. Thật quá tiện lợi cho một sản phẩm phải không nào.

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, rất nhiều mẫu đồng hồ treo tường đẹp, sang trọng đã kịp ra lò để phục vụ khách hàng trong dịp tân trang nhà và chào đón năm mới. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu đồng hồ treo tường phù hợp với từng không gian ngôi nhà bạn:

  • Đồng hồ trang trí đẹp cho phòng khách: phòng khách là nơi có không gian rộng hơn các phòng khách, là nơi đón tiếp khách khứa và đập vào mắt đầu tiên khi bạn bước chân vào nhà. Chính vì thế các vật trang trí nội thất trong phòng khách thường mang nét lịch sự, sang trọng. Bạn nên chọn một chiếc đồng hồ với kích thước và màu sắc phù hợp với căn phòng. Khi trang trí phòng khách, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ hình tròn, vuông hoặc chữ nhật, tránh chọn những những vật có góc nhọn. Bạn cũng có thể tham khảo những chiếc đồng hồ nghệ thuật hình chim công, hình mặt trời, hình thuyền buồm,.... để mang lại phong thủy cho gia đình.

Đồng hồ nghệ thuật trang trí phòng khách

  • Đồng hồ trang trí đẹp cho phòng ngủ: phòng ngủ là nơi bạn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng những thú vui của bản thân sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nên bạn có thể đặt đồng hồ ở vịt rí nào cảm thấy thoài mái và dễ thấy nhất. Bạn cũng có thể treo đồng hồ ra hướng ban công hoặc cửa sẽ tạo thêm nét sinh động cho căn phòng.

Đồng hồ nghệ thuật trang trí phòng ngủ

  • Ngoài phòng khách và phòng ngủ, bạn cũng có thể treo đồng hồ trang trí ở những không gian khác như phòng bếp, phòng làm việc, ...

Đồng hồ nghệ thuật trang trí phòng bếp

Quý khách có nhu cầu muốn mua đồng hồ treo tường nghệ thuật để trang trí cho ngôi nhà mình xin mời đến với Nội thất Xuyên Việt của chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ uy tín và giá thành phải chăng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Cửa hàng đồng hồ quà tặng tại Hải Phòng                             

Địa chỉ: 159 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng. 

Điện thoại: 0936 635 296 

Website: www.quatangnhamoi.com 

Email: banhangxuyenviet@gmail.com

NHÓM TIN CÙNG LOẠI
093 6635 296