Tư vấn vị trí treo đồng hồ phòng làm việc hợp tuổi

Nhiều gia đình thiết kế đồng hồ treo tường trong phòng làm việc không chỉ với mục đích xem giờ mà còn để trang trí cho căn phòng thêm sinh động và đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu không đặt đúng vị trí hoặc không chọn đúng loại thì có thể sẽ gây ảnh hưởng tới phong thủy gia đình bạn. Nếu để vị trí phù hợp còn có thể giúp cho gia đình thêm hạnh phúc, nhiều tài lộc, treo không đúng sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh và sức khỏe của mọi người trong gia đình. Vậy bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu các vị trí treo đồng hồ trong phòng làm việc hợp tuổi nhé.

Khi dùng đồng hồ trang trí phòng làm việc thì nên tránh những sản phẩm có hình thù kỳ dị, không được có quá nhiều sắc cạnh và góc cạnh bởi điều này sẽ làm rối loạn sự di chuyển của các luồng khí tốt trong phong thủy của gia đình bạn. Đồng hồ vuông sẽ thích hợp cho những không gian cần năng lượng yên tĩnh và thanh bình. Ngược lại hình tròn là sự lựa chọn tốt cho phòng khách. Ngoài ra, theo phong thủy thì những chiếc đồng hồ trong phòng làm việc được làm bằng kim loại thì nên treo ở phía Tây hoặc Bắc còn chất gỗ thì nên đặt ở góc Đông và Nam.

>> Xem thêm: Đồng hồ treo tường tại Hải Phòng

Tư vấn vị trí treo đồng hồ hợp phong thủy gia đình

Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong phòng làm việc vì sẽ gây ra sự không ổn định cho môi trường. Chỉ nên treo một chiếc đồng hồ treo tường trong phòng làm việc. Và cũng không nên để các vật trang trí ở xung quanh đồng hồ, nếu không sẽ làm thay đổi vận khí của gia đình.

  • Nếu không rõ phương hướng bạn có thể treo đồng hồ ở tường trái để tạo vận may
  • Đồng hồ treo hướng Đông là đại diện của sự may mắn. Màu sắc thích hợp nhất là màu xanh và đồng hồ hình vuông
  • Đồng hồ phòng làm việc ở hướng Tây Bắc với màu sắc chủ đạo là trắng hoặc vàng, mang hình tròn để tăng thêm may mắn.
  • Đồng hồ phòng làm việc treo hướng Nam với sắc đỏ, tím, cam hoặc hồng bích có dạng bát giác sẽ rất tốt cho phong thủy gia đình.

Liên hệ tư vấn chọn đồngg hồ treo tường cho phòng làm việc

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Cửa hàng đồng hồ quà tặng tại Hải Phòng                             

Địa chỉ: 159 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng. 

Điện thoại: 0936 635 296 

Website: www.quatangnhamoi.com 

Email: banhangxuyenviet@gmail.com

NHÓM TIN CÙNG LOẠI
093 6635 296