Quà tặng nhà mới lựa chọn tin cậy của quý khách hàng 

Đến với Quà tặng nhà mới khách hàng không những lựa chọn những món đồ trang trí thích hợp với không gian nội thất gia đình mình, mà còn là nơi cho khách hàng thỏa sức mua sắm và tận hưởng dịch vụ chăm sóc và tư vấn chọn quìa biếu tặng chuyên nghiệp.

Hiện nay quà tặng nhà mới là nơi phân phối chính hãng các dòng sản phẩm mới như: Đồng hồ nghệ thuật, tranh dán tường 3D, ấm trà cao cấp, cùng nhiều vật dụng trang trí đẹp, hiện đại và phù hợp với nhiều không gian nội thất, gia đình, cơ quan, văn phòng...

Với thông điệp : " Trao quà tặng gửi yêu thương", sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, giúp chúng tôi không ngừng lỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và cho ra mắt các sản phẩm chất lượng và ý nghĩa với tiêu chí: Đẹp - độc - lạ.  

Các sản phẩm chúng tôi mới cho ra mắt và đang nhận được sự ủng hộ và phản ứng rất tốt từ khách hàng lựa chọn trong việc trang hoàng lại phòng khách hay làm quà biếu tặng trong các dịp lễ tết và cuối năm. 

Quà tặng đồng hồ

  Đồng hồ nghệ thuật

Đồng hồ nghệ thuật là vật dụng trang trí mà bất cứ không gian nội thất nào cũng cần, vật dụng nhỏ bé nhưng khi chọn đúng mẫu mã sẽ thể hiện sự tinh tế của gia chủ trong việc bài trí phong thủy mang lại sự an lành và tài lộc cho gia đình hoặc nơi làm việc. 

              Quà tặng ấm chén 

Quà tặng ấm trà thích hợp làm quà biếu tặng cho ông, bà, cha, mẹ, sếp...trong mỗi dịp tết đến xuân về để tỏ lòng thành kính, sự quan tâm, tình nghĩa vẹn tròn của mỗi chúng ta với người được tặng.

Tranh dán tường 3D 

Độc đáo và làm sáng bừng không gian nội thất trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, bằng những mảng tranh in 3D sống động, với nhiều mẫu mã và kích thước tiện cho sự chọn lựa của khách hàng. Từ đó làm bật lên cá tính của mỗi cá nhân, mang lại sự sang trọng nổi bật cho gia đình mình, thì đây là lựa chọn tốt nhất để trang hoàng lại tổ ấm của quý khách.

Còn chần chờ gì nữa hãy đến với Quà tặng nhà mới để mua sắm và tận hưởng dịch vụ tư vấn quà tặng chuyên nghiệp. Bằng tất cả tâm huyết chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách gần xa! 

Liên hệ Quà tặng nhà mới 

Địa chỉ: 159 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng. 

Điện thoại: 0936 635 296 

Website: www.quatangnhamoi.com 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

093 6635 296